MỚI TẬP CHƠI CÔN NHỊ KHÚC NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

Người mới tập chơi côn nhị khúc thì nên chọn loại nào phù hợp là điều được quan tâm đầu tiên. Để đảm bảo độ an toàn cho người mới tập thì vấn đề an toàn được ưu tiên hàng đầu vì người mới bắt đầu tập côn nhị khúc thì hầu như chưa từng sử dụng côn nhị khúc – một dạng binh khí khó kiểm soát nên rất dễ gặp các sự cố chấn thương từ nhẹ đến nặng. Hôm nay Bokken Shop | Kiemgo.vn xin đề xuất một số mẫu côn nhị khúc theo mức độ tập luyện dành cho người mới tập làm quen với côn nhị khúc để anh em tham khảo

****************************************************************

1 – Côn Nhị Khúc Mút Xốp

Loại côn nhị khúc Mút Xốp này bảo đảm an toàn tuyệt đối cho anh em mới tập, tuy nhiên nó khá nhẹ nên đường côn của anh em cần dùng nhiều lực hơn 1 chút, loại côn nhị khúc Mút Xốp này cũng phù hợp cho anh em tập đối luyện thực chiến cùng với bạn tập, giúp anh em tăng trình độ thực chiến côn nhị khúc lên nhanh hơn với khoảng thời gian ngắn hơn.

Côn nhị khúc mút xốp 8 cạnh dây dù

Link tham khảo sản phẩm => https://kiemgo.vn/con-nhi-khuc-mut-xop-danh-cho-nguoi-moi-tap/

****************************************************************

2 – Côn Nhị Khúc Nhựa Rỗng 

Loại côn nhị khúc nhựa rỗng – nhựa ống nước này với trọng lượng nhẹ vừa phải cho anh em mới tập làm quen với côn nhị khúc, vì nó nhẹ nên các đường đánh với lực bình thường nếu có lỡ trúng vào người cũng không đau lắm, đủ để anh em cảm nhận và rút kinh nghiệm cho đường chuyền / đòn đánh sau để có thể làm tốt hơn, loại côn này khá bền bỉ, anh em có thể dùng tập luyện va chạm vào vật cứng như thân gỗ, tường, sắt …để cảm nhận đường côn, cảm nhận lực đánh và phản lực hoặc hướng côn tạt đi sau khi va chạm để anh em rút kinh nghiệm cho các đòn đánh sau hiệu quả hơn.


Côn nhị khúc Nhựa Ống Nước dây xích gắn trực tiếp


Link tham khảo sản phẩm => https://kiemgo.vn/con-nhi-khuc-nhua-ong-nuoc/

****************************************************************

3 – Côn Nhị Khúc Silicon 

Với côn nhị khúc silicon thì đây là một lựa chọn hợp lý cho việc sử dụng cho người mới tập côn nhị khúc và sau đó vẫn có thể dùng để tập tiếp bởi độ bền côn silicon là khá cao. với độ mềm dẻo giúp hạn chế lực tác động vào người khi dùng lực đánh vừa phải, đủ để cảm nhận và rút kinh nghiệm để lần sau làm tốt hơn, giúp anh em tăng nhanh các kĩ năng chuyền côn cũng như các đòn quật côn thực chiến


Côn nhị khúc Silicon dây xích khớp xoay linh hoạt


Link tham khảo sản phẩm => https://kiemgo.vn/con-nhi-khuc-silicon/

****************************************************************

Thời hiện đại nên việc chọn một bộ côn nhị khúc dành cho người mới tập cũng mở rộng hơn, quan trọng là bạn tìm loại nào phù hợp cho từng giai đoạn nhất, bạn có thể xem tư vấn của nhiều nơi nhưng chính yếu vẫn là do bạn quyết định. Bài viết của chúng tôi giúp các bạn có thêm sự tham khảo để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Chúc các bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quá trình tập luyện hiệu quả nhất!

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm côn nhị khúc chất lượng khác tại link: www.kiemgo.vn

Write by : Bokken Shop | Kiemgo.vn

Thank’s & Best Regards!

Tags: , , , , , , , , , , ,