MÓC KHOÁ NẮM ĐẤM TỰ VỆ PHÁ KÍNH KUBATON

220.000

Móc khoá nắm đấm tự vệ phá kính Kubaton được thiết kế với 4 điểm tác động rất phù hợp cho anh chị em tự vệ lúc khẩn cấp, có thể dùng với nhiều cách cầm khác nhau, giúp tác động vào các nhóm cơ hoặc huyệt đạo của đối phương làm cho đối phương tê liệt nhóm cơ hoặc huyệt đạo tạm thời giúp chúng ta có thời gian để thoát khỏi sự cố ngoài ý muốn. Ngoài ra anh chị em cũng có thể dùng để khoá siết khống chế đối phương bằng cách tác động vào các đầu nhóm cơ hoặc các khớp để khống chế đối phương dễ dàng. Ngoài ra Móc khoá nắm đấm còn được sử dụng chức năng khác như một búa phá kính khẩn cấp, vì lúc nào nó cũng hiện hữu ngay trên móc khoá, chỗ gần và thuận tiện nhất để có thể sử dụng hiệu quả nhất khi gặp sự cố khẩn cấp.

Thông số:

Đường kính thân :        10mm

Chiều dài thân chính : 135 mm

Chiều dài thân phụ :    45 mm

Trọng lượng :                55 gam

Quý khách xem thêm các mẫu Móc khoá tự vệ phá kính khác

vui lòng click vào chữ tô đỏ => Móc khoá Tự Vệ Phá Kính

Mua ngay

Cam kết: Chất lượng uy tín tạo nên thương hiệu kiemgo.vn

Miễn Phí: Giao hàng trong bán kính 5km, miễn phí ship cho khách hàng ở xa khi mua 2 sản phẩm trở lên

Đằng nào cũng phải mua , hãy để lại SĐT để được ưu đãi tốt nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Mô tả

MÓC KHOÁ NẮM ĐẤM TỰ VỆ PHÁ KÍNH KUBATON

Móc khoá nắm đấm tự vệ phá kính khẩn cấp được Bokken Shop | Kiemgo.vn thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của nhiều anh chị em có nhu cầu trang bị dụng cụ tự vệ nhỏ gọn và ngoài ra có thêm nhiều chức năng tiện dụng  khác. Móc khoá nắm đấm được thiết kế phù hợp với mọi kích thước bàn tay của anh chị em, cảm giác cầm rất vừa vặn và thoải mái không bị cấn các khe ngón tay. Móc khoá nắm đấm tự vệ phá kính kubaton được chế tác bằng vật liệu inox 304 chất lượng với độ sáng bóng cao

Móc khoá nắm đấm tự vệ với 4 điểm tác động rất phù hợp cho anh chị em tự vệ lúc khẩn cấp, có thể dùng với nhiều cách cầm khác nhau, giúp tác động vào các nhóm cơ hoặc huyệt đạo của đối phương làm cho đối phương tê liệt nhóm cơ hoặc huyệt đạo tạm thời giúp chúng ta có thời gian để thoát khỏi sự cố ngoài ý muốn. Ngoài ra anh chị em cũng có thể dùng để khoá siết khống chế đối phương bằng cách tác động vào các đầu nhóm cơ hoặc các khớp để khống chế đối phương dễ dàng.

Móc khoá nắm đấm tự vệ còn được sử dụng chức năng khác như một búa phá kính khẩn cấp, vì lúc nào nó cũng hiện hữu ngay trên móc khoá, chỗ gần và thuận tiện nhất để có thể sử dụng hiệu quả nhất khi gặp sự cố khẩn cấp.

Móc khoá nắm đấm tự vệ phá kính khẩn cấp là một lựa chọn không thể thiếu cho bộ sưu tập dụng cụ tự vệ hiệu quả và an toàn của anh chị em, vì nó sẽ luôn ở bên bạn mọi lúc mọi nơi khi ra ngoài, giúp chúng ta yên tâm và an toàn hơn trong nhiều trường hợp.

Bên dưới là một số hình ảnh về Móc Khoá Nắm Đấm Tự Vệ Phá Kính Kubaton

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÓC KHOÁ NẮM ĐẤM TỰ VỆ PHÁ KÍNH KUBATON”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*****************************************************************************************************

KIEMGO.VN - NƠI CHẾ TÁC NHỮNG THANH KIẾM GỖ TUYỆT HẢO

Địa chỉ: 112 Quang Trung, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Thủ Đức

Hotline: 0944556694

(Zalo + Click vào SĐT trên màn hình để gọi)

Website: kiemgo.vn | Fanpage: facebook.com/kiemgovietnam